Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng
Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

Hotline:
0986.239.299

Email:
info@thicongdien.com.vn

Tin tức

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

09-05-2021 12:37:51 PM - 22775

Nội dung chi tiết

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

Chuyên thi công điện nhà xưởng là thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng sao cho phù hợp với những đặc trưng sản xuất cũng như quy mô hoạt động của một doanh nghiệp.

Hệ thống điện trong nhà xưởng là một mảng thi công đặc biệt quan trọng do có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu về thi công điện nhà xưởng, cho các khu công nghiệp và các nhà máy là khá lớn. Nếu là một doanh nghiệp, có thể bạn sẽ cần được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu về điện cho nhà xưởng của mình bởi một đội ngũ kỹ sư chất lượng có uy tín.

Thông thường quy trình chuyên thi công điện nhà xưởng và các công trình sản xuất có chung một số hạng mục nhất định, và các hạng mục phát sinh. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những hạng mục chính trong thi công điện nhà xưởng và những lưu ý cần thiết để bạn có thêm kiến thức và có khả năng giám sát một số các công đoạn chính được thực hiện bởi nhà thầu.

==>Thi Công Điện Nước là gì? Báo Giá Thi Công Điện Nước 2021

==>Chuyên Thiết Kế Thi Công Điện Nhà Xưởng - Uy Tín - Chất Lượng

==>Nhà Thầu Điện Uy Tín Chất Lượng

 

Thi Công Điện Nhà Xưởng

Chuyên Thi Công Điện Nhà Xưởng

Quy Trình Thiết Kế Hệ Thống Điện Cho Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Điện Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Điện Nhà Xưởng của Đại Phú Thịnh 

Hạng Mục Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Nhà Máy Của Đại Phú Thịnh

Báo Giá Thi Công Điện Nhà Xưởng Mới Nhất

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Thi Công Điện Nhà Xưởng Của Đại Phú Thịnh


Quy Trình Thiết Kế Điện Cho Nhà Xưởng

Quy trình thiết kế điện nhà xưởng hợp quy chuẩn để cho ra một bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng đạt yêu cầu thường tuân theo các trình tự như sau:

+ Thiết kế hệ thống cáp động lực: Yêu cầu phải tính toán chính xác và hợp lý các hệ thống cáp động lực chính trong nhà xưởng. Bản thiết kế đòi hỏi đảm bảo tính kỹ thuật cho đường dây và đem lại hiệu quả hoạt động cao cho nhà xưởng.

+ Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp: Yêu cầu của bản thiết kế ngoài việc đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp điện, an toàn cho người sử dụng, vị trí lắp thang máng cáp còn phải mang tính thẩm mỹ cao, gọn và đẹp.

+ Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng phải được thiết kế và tính toán phù hợp với từng khu vực: khu vực sản xuất, khu vực sinh hoạt,…nhằm đảm bảo cường độ ánh sáng đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

+ Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện: Phát sinh công suất tiêu thụ trong quá trình hoạt động gây quá tải cho đường dây dẫn điện, xuống cấp thiết bị so với bản thiết kế ban đầu là lý do chúng ta phải dự phòng biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện thường xuyên.

+ Phương án bảo trì, sửa chữa điện nước: Hoạt động kiểm tra và bảo trì sẽ giúp tăng thời gian sử dụng thiết bị và giảm tối đa chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp nếu có sự cố xảy ra. Chúng ta cần phải đề ra kế hoạch, phương án và các hạng mục cụ thể cho việc bảo trì.

+ Phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện: Di chuyển hệ thống điện và máy móc có kiên quan đến nơi sản xuất mới đòi hỏi chúng ta cần phải khảo sát kỹ lưỡng, lên kế hoạch chi tiết và đặt ra mốc thời gian hoàn thành cụ thể để đảm bảo doanh nghiệp có thể tái vận hành lại, giảm chi phí do khấu hao thời gian.

Quy Trình Thiết Kế Điện Nhà Xưởng

Quy Trình Thiết Kế Điện Nhà Xưởng


Quy Trình Thi Công Điện Nhà Xưởng

Sau đây, chúng ta sẽ đi vào chi tiết kỹ thuật lắp đặt hệ thống điện tổng quát cho nhà xưởng nhé. Quy trình thi công điện nhà xưởng bao gồm từng bước như sau:

+ Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng: Trục chính của hệ thống cáp điện động lực chính xuất phát phía sau trạm biến áp, đấu nối vào MCCB, sau đó đi vào tủ điện tổng phân phối chính (MSB), cấp nguồn điện cho toàn hệ thống. Hệ thống cáp này có thể đi ngầm dưới đất trong ống PVC, kim loại…hoặc đi nổi và được lắp trên trụ điện, giá đỡ.

+ Thi công thang máng cáp: Đây là hệ thống giá đỡ dùng để cố định trục cáp điện cho một phần hoặc toàn hệ thống dây cáp điện. Thang máng cáp được dùng phổ biến không những trong điện nhà xưởng mà cả trong nhà phố, tòa nhà hay các công trình dân dụng khác.

+ Lắp tủ điện công nghiệp: Tủ điện tổng phân phối chính là nơi đấu nối các trục cáp chính của toàn bộ hệ thống điện thông qua các thiết bị đóng/cắt, bảo vệ được thiết kế ngay từ đầu. Tủ MBS này yêu cầu phải được thi công tủ điện chính xác, cẩn thận, vừa đảm bảo tính kỹ thuật vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.

+ Thi công hệ thống điện nhẹ: Gồm các hạng mục như hệ thống chiếu sáng, hệ thống báo cháy nổ, hệ thống camera quan sát, hệ thống điện sinh hoạt.

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi vào chi tiết các hạng mục lắp đặt trên.

==>Thi Công Điện Công Nghiệp Tại Các Tỉnh Thành

Quy Trình Thi Công Điện Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Điện Nhà Xưởng

Thi Công Hệ Thống Cáp Cấp Nguồn Tổng Cho Nhà Xưởng

+ Chọn dây dẫn phù hợp với công suất và công suất tổng: đảm bảo an toàn điện cho tất cả thiết bị sử dụng điện trong toàn phân xưởng.

+ Đánh dấu các dây pha cẩn thận: bằng băng keo nhiều màu, đánh dấu ký hiệu để tránh nhầm lẫn. Sắp xếp chúng theo thứ tự sao cho tránh bị chồng chéo gây nhầm lẫn khi đấu nối, bảo dưỡng, bảo trì.

+ Dùng dây rút cố định dây vào thang máng cáp: đảm bảo độ trơn nhẵn cho bề mặt tiếp xúc, bằng phẳng tránh khiến dây cáp bị trầy xước.

+ Chống thấm nước cho dây khi chôn dưới đất: đường dây đi ngầm nên được đặt trong ống PVC, mối đấu nối phải được dán keo cẩn thận.

+ Chọn ty treo phù hợp cho thang máng cáp: ty treo cần được cố định chắc chắn, thẳng hàng, cùng độ cao <1.5m là hợp lý.

+ Tiêu chuẩn lắp đặt thang cáp: đòi hỏi kỹ thuật cơ khí, dùng máy mài tay, máy cắt khoan để cắt các góc cạnh, lắp co lên, co xuống co ngang cho đẹp. Thang cáp dẫn trực tiếp nguồn cáp điện đến tủ điện máy sản xuất.

+ Các yếu tố khác: như cố định thang máng ở hai đầu, điểm chính giữa, tránh đung đưa. Nổi te thang máng cáp để tránh dây cáp rò điện gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

 

Thi Công Cáp Điện Tổng Nhà Xưởng

Thi Công Cáp Điện Tổng Nhà Xưởng

Chuyên Thi Công Tủ Điện Công Nghiệp Cho Nhà Xưởng

+ Từng khu vực sản xuất nên bố trí tủ điện phân phối nhánh riêng biệt: giúp dễ dàng thao tác, bật/ngắt điện khi xảy ra sự cố mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực khác.

+ Dự phòng nguồn điện khi mất điện lưới: ta nên dự phòng thêm máy phát điện và lắp thêm tủ điện chuyển đổi nguồn (ATS) để đảm bảo nguồn điện liên tục cho những khu vực đặc thù không thể bị gián đoạn lâu.

+ Tủ điện điều khiển phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật: đặc trưng của nhà xưởng sản xuất là máy móc hoạt động liên tục với cường độ rất cao, do đó một tủ điện điều khiển đạt tiêu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp tránh gặp phải những sự cố lớn gây thiệt hại nghiêm trọng.

Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ Cho Nhà Xưởng

Hệ thống chiếu sáng là hạng mục bắt buộc trong thi công điện nhà xưởng: ánh sáng giúp hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục. Tùy vào đặc điểm của loại hình nhà xưởng (xưởng may mặc, sản xuất đồ gỗ, sản xuất cơ khí, kho hàng…) mà mức độ và cường độ chiếu sáng sẽ khác nhau.

Yêu cầu lắp đặt: khi thiết kế hệ thống chiếu sáng, phải nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất và nhu cầu sử dụng của từng khu vực trong nhà xưởng một cách kỹ càng để đưa ra các giải pháp phù hợp.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng công nghiệp: cần lựa chọn cường độ chiếu sáng phù hợp với từng khu vực, nghiên cứu tính chất, đặc trưng của xưởng để chọn: nguồn phát sáng, màu và độ bền thiết bị cho phù hợp.

Yêu cầu cho thiết bị điện: có khả năng hạn chế chói lòa, cấp bảo vệ bụi, có khả năng chịu lực, nhiệt độ cao, độ rung và độ ồn tốt.

Quy Trình Thi Công Điện Nhà Xưởng Của Đại Phú Thịnh

- Bước 1: Tiếp nhân thông tin khách hàng, sau đó báo giá cho khách hàng tham khảo

- Bước 2: Cử nhân viên tiến hành khảo sát trực tiếp công trình và tư vấn đưa giải pháp.

- Bước 3:  lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công điện nhà xưởng cho khách hàng

- Bước 4: Thống nhất và ký hợp đồng thi công lắp đặt.

- Bước 5: Triển khai lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng thi hợp đồng ký kết.

- Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng và ghi giấy bảo hành trọn gói cho khách hàng.

Hạng Mục Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Của Đại Phú Thịnh

+ Thiết kế hệ thống cáp động lực, vị trí lắp đặt thang máng cáp, hệ thống chiếu sáng.

+ Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện.

+ Phương án bảo trì, sửa chữa hệ thống điện, phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện.

+ Nhận lắp đặt và thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng, thi công thang máng cáp, lắp tủ điện công nghiệp, thi công hệ thống điện nhẹ, …

==>Nhà Thầu Điện Công Nghiệp Uy Tín

Quy Thình Thi Công Điện Nhà Xưởng

Quy Thình Thi Công Điện Nhà Xưởng

Báo Giá Thi Công Điện Nhà Xưởng Mới Nhất

Thi công điện nhà xưởng là hạng mục không hề đơn giản với đơn vị thi công, việc báo giá cần của nhà thầu phải nắm rõ hạng mục làm việc, am hiểu ngành điện nhà xưởng và có kinh nghiệm, đội ngũ và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt từ khâu thiết kế, báo giá đến lắp đặt và vận hành là một quá trình khép kín đòi hỏi thầu uy tín, báo giá chính xác từng thiết bị, chi phí lắp đặt, chính sách bảo hành,.. để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sản xuất. Hiện nay, giá của thi công điện nhà xưởng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Tiến độ thi công, thanh toán của chủ đầu tư.

+ Giá cả vật tư sử dụng

+ Đặc điểm và địa điểm triển khai của công trình thi công

+ Khối lượng và thời gian thi công

+ Thời gian bảo hành.

Lưu ý báo giá thi công lắp đặt điện nhà xưởng nhà máy

+ Thi công điện công nghiệp, điện nhà xưởng dựa trên quy ước kỹ thuật chung, với mỗi công trình thực tế sẽ có điều chỉnh về giá cả.

+ Phần báo giá sẽ không bao gồm vật tư, vật tư do chủ đầu tư cung cấp hoặc đề xuất.

Vì thế, Đại Phú Thịnh triển khai khảo sát thực tế địa điểm xưởng thì sẽ có báo giá thi công điện nhà xưởng chi tiết cho khách hàng. Hoặc khách hàng liên hệ số 0986.239.299 để nhận báo giá sơ bộ và nhận tư vấn.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Thi Công Điện Nhà Xưởng Của Đại Phú Thịnh

Với kinh nghiệm trên 10 năm nhà thầu thi công điện nhà xưởng trên toàn quốc với hàng trăm dự án lớn nhỏ, Đại Phú Thịnh được khách hàng tin tưởng là nhà thầu uy tín và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi vì những lý do sau:

+ Nhận thi công điện nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước như quảng ninh, bắc ninh, bình dương, nam định,…luôn được các công ty tin tưởng và sử dụng dịch vụ dài hạn.

+ Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thi công nhiều nhà xưởng có quy mô rộng lớn

+ Là đối tác của nhiều công ty thiết bị điện công nghiệp uy tín nhất với giá phải chăng, đảm bảo chất lượng thiết bị cho khách hàng.

+ Thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ theo hợp đồng và đơn giá thi công cạnh tranh.

+ Có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công tay nghề cao, làm việc nghiêm túc.

+ Có chế độ bảo hành rõ ràng và chuyên nghiệp.

+ Nhận tư vấn, thiết kế, thi công và bảo trì trọn gói điện nhà xưởng cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế, và muốn tìm hiểu giá thi công điện nhà xưởng hiện nay. Bạn hãy liên lạc trực tiếp với phòng Kinh doanh của để được hỗ trợ và báo giá thi công điện nhà xưởng. Xin trân trọng cảm ơn. Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

DĐ: 0986.239.299 ( Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

CN Bán Hàng 268 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi!


Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo
Hotline